Giỏ hàng

Câu chuyện Lehomes

 

LeHomes Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thương hiệu nổi tiếng về Đồ gia dụng thông minh và Thiết bị Smart Home nội địa Trung Quốc cao cấp chính hãng tại Việt Nam.Được sáng lập từ Fouder đã có cơ hội trải nghiệm thực tế trong suốt hơn 15 năm học tập và làm việc tại Trung Quốc. Không chỉ am hiểu về thị trường, văn hoá tại nước bản địa mà anh còn có cơ hội trải nghiệm thực tế về một xã hội công nghệ vô cùng hiện đại và tiện ích này. Đề từ đó bùng cháy lên những khát khao và mong muốn có thể kiến tạo cho gia đình Việt Nam một môi trường sinh hoạt khoa học, tiện nghi và hiện đại chuẩn theo xu thế công nghệ 4.0 như những gì mà mình đã được trải nghiệm.

Các giải pháp Smart Home hay Thiết bị gia dụng thông minh hiện nay không chỉ dừng lại là những món đồ chơi công nghệ thông thường mà đã và đang chuẩn bị trở thành xu thế tất yếu được ứng dụng vào đời sống sinh hoạt trong mỗi gia đình. Việc bận rộn và lo toan cho cuộc sống  khiến chúng ta không còn nhiều thời gian để chăm chút môi trường sống của mình, mà ở đó các tác động và thay đổi không ngừng của thời tiết, khí hậu, sự ô nhiễm hay dịch bệnh ngày càng gia tăng và đáng lo ngại. Hãy để các sản phẩm công nghệ và giải pháp Smart Home toàn diện của LeHomes trở thành những người trợ lý hay người quản gia tận tụy giúp chúng ta sắp xếp những thói quen sinh hoạt khoa học, kiến tạo môi trường sinh sống trong lành, cung cấp các giải pháp giải trí & thư giãn tiện nghi hay chăm sóc & bảo vệ cho các thành viên trong ngôi nhà nhỏ của bạn thông qua công nghệ trợ lý ảo AI, Voice remote và Smart touch vô cùng thông minh và hiện đại.


LeHomes Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho các gia đình Việt Nam những giải pháp giá trị để nâng cao chất lượng môi trường sống khoẻ mạnh, an toàn và khoa học thông qua các sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh có chất lượng cao cấp và công nghệ hiện đại chuẩn với xu thế công nghệ 4.0 của trên Thế giới.